ทำไงดีค่ะ ควรไปหาหมอไหมค่ะ กังวลมาก

เนื่องจากบ้านเรามีคุณตาที่ติดเตียง เนื่องด้วยว่าไม่มีใครอยู่บ้านและเราต้องเป็นคนเช็ดตัวให้คุณตาและเปลี่ยนแพมเพิส ตอนยกคุณตาเราเกร็งหน้าท้องมากไปหน่อย จนตอนนี้ปวดท้องพอประมาน และมีตกขาวออกมา แต่ยังไม่มีเลือด ตอนนี้น้องได้6สัปดาห์แล้วค่ะ อยากถามแม่ๆว่าจะเป็นอะไรกับน้องไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ตกขาวในคนท้องคือปกติค่ะ ไม่มีสีไม่มีกลิ่นก็ไม่เป็นไร การยกอะไรหนักๆทำให้ปวดหน่วงท้องได้ค่ะ มีคนช่วยมั้ยค่ะ

7mo trước

ขอบคุณมากค่ะ 🩷

เเนะนำหาคนช่วยดีกว่าคะเพราะว่า อายุครรยังน้อยเสี่ยงน่ะคะ