สอบถามเรื่องบัตรประกันสุขภาพกับการผ่าคลอด

เนื่องจากบัตรประกันสุขภาพของเราอยู่ในอำเภอกรณีเราผ่าคลอดจำเป็นต้องขอใบส่งตัวจากเขตที่เราอยู่ไปโรงพยาบาลในตัวจังหวัดไหมค่ะ ทางโรงพยาบาลในอำเภอจะออกใบส่งตัวให้ไหม เนื่องจากหมอคลีนิคบอกไม่ต้องขอแต่โรงพยาบาลจังหวัดบอกให้ขอมา เราเลยงงค่ะ ถ้าไม่ขอก็กลัวว่าทางโรงพยาบาลจังหวัดจะเรียกเก็บเงินเราเพราะเราผ่าคลอด รบกวนผู้รู้ตอบด้วยนะค่ะ

1 Trả lời

คิดว่าต้องขอค่ะ กันไว้ดีกว่า ที่บ้านก็กรณีแบบนี้เลย ไม่ได้ขอจ่ายเองเต็มๆเลยค่ะ