15 Week หายแพ้แล้วน้ำหนักลง

เนื่องจากน้ำหนักเยอะก่อนท้อง ต้อนแพ้ท้องน้ำหนักลง2ขีด พอหายแพ้เริ่มกินได้น้ำหนักขึ้นมา 1 กิโล แต่ด้วยน้ำหนักเยอะคุณหมอเลยให้งดของหวานทุกชนิดเพื่อสิ้นเดือนนี้ต้องตรวจน้ำตาล กลายเป็นว่าน้ำหนักเราลง1กิโล เพราะเราไม่กินของหวานเลยแม่กระทั่งผลไม้รสหวาน ข้าวก็ไม่กินข้าวขาวกินข้าวกล้อง ขนมทุกอย่างงด แบบนี้จะมีผลเสียอะไรมั้ยคะ ทานข้าวได้ปกติ3มื้อแต่ทานข้าวน้อยลงด้วยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

กินเยอะๆค่ะ