หมอให้เหน็บยายุติการตั้งครรภ์ค้ะ อายุครรภ์ 30วีค

เนื่องจากน้องไม่มีเนื้อสมอง เนื้อสมองน้อยมากๆสมอง หมอจึงให้ยุติการตั้งครรภ์ด้วยการสอดยา อยากถามคุนแม่ที่เคยพาประสบการนี้มาค่ะ ว่าน้องจะให้เสียในครรภ์ หรือจะให้คลอดออกมาแล้วเสียเองค่ะ

หมอให้เหน็บยายุติการตั้งครรภ์ค้ะ อายุครรภ์ 30วีค

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ

เกิดมาไม่นานค่ะน้องจะเสียเอง

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยน้ะค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ

4y trước

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้สู้ค่ะ

สาเหตุคืออะไรหรอคะ กังวลจัง

4y trước

คุณหมอไม่บอกหรอคะ ว่าเกิดจากอะไร

สู้ๆนะค่ะคุนแม่

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่✌️✌️

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่