หมอให้เหน็บยายุติการตั้งครรภ์ค้ะ อายุครรภ์ 30วีค

เนื่องจากน้องไม่มีเนื้อสมอง เนื้อสมองน้อยมากๆสมอง หมอจึงให้ยุติการตั้งครรภ์ด้วยการสอดยา อยากถามคุนแม่ที่เคยพาประสบการนี้มาค่ะ ว่าน้องจะให้เสียในครรภ์ หรือจะให้คลอดออกมาแล้วเสียเองค่ะ

หมอให้เหน็บยายุติการตั้งครรภ์ค้ะ อายุครรภ์ 30วีค

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้ผ่านเรื่องนี้ไปได้ ถ้าน้องพร้อมน้องจะกลับมาหาแม่นะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ..เป็นไปได้ขอให้น้องปลอดภัย กลับมาแข็งแรงๆนะคะ✌️

ลองเปลี่ยนหมอดูไหมคะ..เพื่อนน้องจะแข็งแรง..30วีคแล้ว..น่าสงสารน้องจัง

4y trước

เราแอบคิดว่าบ้างที่หมออาจวินิจฉัยผิดพลาด..อยากให้หลายๆหมอช่วยกันดูคะแม่

เมื่อเป็นลูกเรายังไงก็รัก ลองเปลี่ยนหลายไปที่ดูแม่ เสียใจด้วยนะคะ

คนก่อนหน้านี้ แม่เคยซาวด์มาก่อนไหมคะ รึซาวด์ครั้งแรกแล้วเจอคะ

ขอให้คุณแม่ผ่านเรื่องร้ายไปได้นะคะ ขอให้มีปฏิหาริย์ สู้ๆนะคะ✌

สู้ๆนะคะ เราเองก็เพิ่งผ่านการสูญเสียมา เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่ฝากท้อง ที่รพ.หรือคลีนิคหรอค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ก่อนหน้านี้น้องดิ้นปกติมั้ยค่ะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะแม่สู้ไปค่ะอ่านแล้วใจหายมากค่ะ