ขอวิธีให้ลูกดูดขวด+เลิกเต้าหน่อยค่ะ

เนื่องจากนมแม่เริ่มหดเหลือข้างเดียวตอนนี้น้อง9เดือนข้าวไม่ค่อยทานและติดเต้า+ติดแม่มาก อยากเสริมนมผงให้น้อง 🙏🏻มีวิธีเลิกเต้าที่ได้ผลสำหรับแม่ๆแนะนะได้เลยค่ะ😍😍

1 Trả lời

ใช้ขวดคอกว้าง ให้คนอื่นป้อนค่ะใหม่ๆ เพราะถ้าเขาเห็น ได้ยินเสียง ได้กลิ่นแม่ เขาจะไม่กินขวดค่ะ