อยากสอบถามคุณแม่ท่านใดทานยากันแท้งบ้างคะ

เนื่องจากท้องแรกมีปัญหา ต้องขูดมดลูก ท้องที่สองตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ คุณหมอเลยให้กินยากันแท้ง แต่พอกินแล้ว เวียนหัว อาเจียน อยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นมีอาการแบบเดียวกันไหมคะ แล้วต้องกินยากันแท้งถึงอายุครรภ์เท่าไหร่

1 Trả lời

hmm nice info