ประสบการณ์

เนื่องจากที่เคยถามเรื่องอัลตราซาวว่าไม่พบน้องจากนั้นเลือดออกเป็นเวลา 6 วัน พอวันนี้น้องหลุดออกแล้วค่ะ #ได้แต่โทษตัวเอง เสียใจมาก ความหวังขิงคนที่จะป็นพ่อเป็นแม่ ?

1 Trả lời

สู้ๆนะคะ พยายามดูแลรักษาตัวเองให้พร้อมและแข็งแรงนะคะ น้องจะได้กลับมาใหม่

5y trước

คุนพ่อร้องไห้สงสาร #ขอบคุณมากๆนะค่ะ