ตั้งท้องยังไม่ถึง 3 เดือน บอกใครได้หรือไม่

เนื่องจากที่ทำงานต้องยกของหนัก เลยต้องบอกเพื่อนร่วมงานว่าตั้งครรภ์เพื่อหลีกเลี่ยงการยกของหนัก เราบอกเพื่อนร่วมงานแล้วจะเป็นไรไหมคะ บอกหัวหน้างานแล้วจะเป็นไรไหมคะ

1 Trả lời

ทำไมถึงบอกไม่ได้ค่ะ ไปฝากท้องก็ต้องบอกหมออยู่ดี