ถ่ายออกมาเป็นสีดำ

เนื่องจากถ่ายอุจจาระออกมาเป็นสีดำ มันจะมีอันตรายอะไรมั้ยค่ะตอนนี้กังวลมาก

ปกติของคนท้องนะคะ เพราะมาจากยาบำรุงเลือดค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ ตอนแรกกังวลเพราะท้องน้องได้3เดือนกลัวไปกินไรผิดมา

ปกติค่ะ กินยาบำรุงที่หมอให้มา

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่