แม่ท้องกินมาม่าได้ไหมคะ

เนื่องจากตอนเช้าๆกินข้าวได้น้อย พอสายๆจะหิวแต่มาม่า พยายามกินไม่บ่อย แต่ห้ามใจไม่ได้เลยค่ะ กินบ่อยๆจะเป็นไรไหมคะ?

มาม่าไม่มีประโยชน์ โซเดียมสูงมาก ถ้าแม่หิวระหว่างมื้อ ทานผลไม้ หรือขนมปังโฮวัทติดกระเป๋าไว้ค่ะ หิวเมื่อไหร่ก็ทานได้เลย

กินมาม่าผสมเส้นอื่นเอาค่ะ +หมู ผัก เนื้อ เยอะๆ บ้านนี้กินผสมเส้นเล็กเอา

ทานได้แต่ต้องใส่ผักใส่หมูด้วยคะ แต่ทานมากก้อไม่ดีนะคะ

กินได้ค่ะแต่อย่ากินบ่อยนะคะ ใส่ผักใส่ไข่ใส่หมู เยอะๆ

ทานได้แต่อย่าบ่อยนะคะ เพราะมีโซเดียมเยอะมาก

แม่ที่ท้องไม่ควรทานอาหารสำเร็จรูปบ่อยนะคะ

กินได้ค่ะใส่ไข่ใส่ผักเพิ่มประโยชน์

ต้องใส่ผัก หมู ไข่ เพิ่มนะคะแม่

ได้เเต่ต้องใส่อย่างอื่นด้วย

ใส่ผักใส่หมูเพิ่มค่ะ กินได้