ครั้งแรกกับการอัลตราซาวด์

เนื่องจากช่วงนี้มีโรคระบาดโควิด ทำให้ต้องเข้าไปหาหมอได้แค่คุณแม่ ส่วนคุณพ่อต้องรออยู่ข้างนอกโรงพยาบาล สามีเลยนั่งรอบนรถแล้ววิดีโอคอลมาดูเจ้าตัวเล็ก ตื่นเต้นทั้งคุณพ่อคุณแม่เลยจ้าา 8อาทิตย์5วันแล้วน้าาาา

ครั้งแรกกับการอัลตราซาวด์

ยินดีด้วยคะ