ท้อง6เดือน ตุ่มขึ้นจิ๊มิ คัน เจ็บนิดๆ

เนื่องจากฉี่บ่อย และล้างจิ๊มิบ่อยๆ(แต่ใช้ทิชชู่ซับแห้งทุกครั้ง) ก็ยังมีตุ่มคันขึ้นมาค่ะ คันๆเจ็บนิดๆ แม่ๆเป็นกันไหมคะ จะเป็นอันตรายต่อลูกไหม รักษาอย่างไรคะ

1 Trả lời

งดกินของหวาน ผลไม่หวาน งดเห็ด ขนมปัง ส่วนผสมยีตส์ จะดีขึ้นเองคะ