สอบถามหน่อยค่ะ

เนื่องจากคุณแม่บ้านนี้ เป็นเหมือนโรคตาขี้เกียจมาตั้งแต่เกิดค่ะ (แต่เราสามารถบังคับตาเราให้ตรงได้นะคะ มีเอียงเหล่ช่วงเวลาตาล้า พักผ่อนน้อย หรือไม่สบาย) อยากรู้ว่าจะเป็นกรรมพันธุ์ไหมคะ กลัวลูกเป็นแบบเราด้วยเพราะพ่อก็เป็นค่ะ ขอบคุณค่ะ 😅😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ถ่ายทอดคะ แต่ส่วนมากจะพบ ตั้งแต่เด็กเลยเป็นอาการบกพร่องคะ😊

1y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่ 🤍