ท้องอ่อน ทานสัปปะรดบ่อยเป็นอะไรไหมค่ะ?

เนื่องจากกินอะไรไม่ค่อยได้ สัปปะรดมันชื่นใจมากเราเคยไปเจอบทความในกลูเกิลบอกท้องอ่อนกินมากไปไม่ดี ทำให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด มีแม่บ้านไหน ท้องอ่อนแล้วกินสัปปะรดบ่อยบ้างไหมค่ะ อันตรายไหม

1 Trả lời

เค้าก็พึ่งฟังเมื่อเช้าทานได้1-2ชิ้น แต่ทานทีเยอะๆไม่ดีคะ ลองหาอย่างอื่นทานแทนนะคะเช่น ส้ม มะละกอสุก ☺️

2y trước

ทานเยอะเลย หันมาทานส้มดีกว่าจ้า ช่วงนี้ส้มเยอะ ☺️