แม่ๆ คนไหน ทำงานเกิน 15 ชม.บ้างค่ะ

เนื่องจาก เราทำงาน 2 ที่ 9.00น. -17.00 ต่อ ด้วย 18.00 น. - 02.00 น.จะมีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ กังวลมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

พักไม่พอ ทำงานหนัก ทานอาหารไม่พอต่อร่างกายต้องการ มีผลคะ