ในนี้มีใครอายุ15-16บ้างคะ ตอนนี้ท้องได้8เดือนแร้วแต่ท้องเล็กมากเนยคะไปในมาในมีแต่คนทักว่านี้ท้อง8เดือนหรอกังวลมากเรยคะ

เนะนำน่องยคะ ขอบคุนคะ??

ในนี้มีใครอายุ15-16บ้างคะ ตอนนี้ท้องได้8เดือนแร้วแต่ท้องเล็กมากเนยคะไปในมาในมีแต่คนทักว่านี้ท้อง8เดือนหรอกังวลมากเรยคะ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะ บ้นนี้ก็มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่กลับคิดว่าดีนะ เวลาลดจะได้ลดเร็วๆ