ขอสอบถามหน่อยค่ะ

เท้าแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบบางไหมนี้ค้ะ 39+4วีคค้ะ บวมและปวดมากบางเวลาก็มีอาการคันร่วมด้วย แม่ท่านเป็นหรือมีคำปรึกษายังไงช่วยบอกหน่อยน้ะค้ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ปกติค่ะ ลองหาข้อมูลในเมนูติดตามการตั้งครรภ์หรือเช็คลิสต์ดูค่ะ

ไตรมาสท้ายบวมได้ แต่ไม่ควรบวมกดบุ๋ม (ครรภ์เป็นพิษ) อันตราย