37+3

เท้าบวมแบบนี้แปลว่าใกล้คลอดหรือยังคะ

37+3

ปกติสามารถคลอดได้ตั้งเเต่37วีคขึ้นไปคะ อาการบวมแบบนี้ก้น่าจะใกล้ล่ะคะ

5y trước

ถ้าจะคลอดมันจะเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยคะ แล้วท้องจะปั้นถี่ๆคะแม่ เจ็บเเสบนี้อาจจะเกี่ยวกับท่อปัสสาวะนะคะควรหาหมอดีกว่าคะ

บ้านนี้38วีคคะ ไม่มีบวมไรเรยคะ