สอบถามหน่อยค่ะ

เท้าบวมแบบนี้ปกติไมค่ะ...แต่กดดูแล้วไม่บุ๋มไม่มีอาการอื่นเลยค่ะมีแค่เท้าบวมอายุครรภ์ 35+4 w#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

สอบถามหน่อยค่ะ

ที่แม่เท้าบวมก็ปกติของคนท้องค่ะ เลือดไหลไปหมุนเวียนไม่ถึง พอคลอดน้องก็หายค่ะ แม่บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย ท้องไม่แตก สิวไม่บุก เส้นดำกลางท้องไม่ขึ้น เท้าไม่บวม

เราไม่บวมเลยค่ะ เพราะดื่มน้ำใบเตยแทนน้ำเปล่า จะช่วยลดบวม ตอนนี้ 36+5 Week ค่ะ

บวมเหมือนกันคะ 35+1 ถ้าความดันไม่สูงก็ไม่เป็นไรคะ งดทานเค็มด้วยนะคะ

ใช่ค่ะบ้านนี้ก็35+4 เดย์ ขาเริ่มบวม ปวดท้อง ท้องแข็ง ค่ะ

36+4เริ่ม​บวมเหมือ​นกันค่ะ แต่กดแล้วก็​ไม่​บุ๋มนะ

เท้าบวมเปนสัญญาณเตือน ว่าไกล้จะคลอดแล้วคะ

17+4 บวมเหมือนกันจ้าปกติ

ปกติค่ะถ้ากดแล้วไม่บุ๋ม

ยกขาสูงค่ะแม่

37 W บวมนิดหน่อย