เท้าบวม แล้วเท้าบวมลดลง

เท้าบวมนานแล้ว แต่พอเข้า 38w. เท้าบวมกลับลดลง แบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ เหนยายบอกว่าถ้าเท้าบวมลดแสดงว่าใกล้คลอดแร้ว แม่ๆบ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ (อยากคลอดใจจิขาดแย้ว😂)

ใกล้แล้วค้าาา สังเกตอาการตัวเองดีดีแล้วรีบไปรพ.นะคะ🥰

2y trước

อยากให้แตกใจจิขาดแร้วแม่ 😍