เท้าบวม ปวดใต้ฝ่าเท้ามาก เดินทีทรมาน จะเป็นอะไรมั้ยคะ หรือเป็นเรื่องปกติเพราะน้ำหนักขึ้นมา15กิโล

1 Trả lời

ถ้ากดแล้วไม่บุ๋มไม่คืนตัวอันตรายค่ะ แต่ถ้าคืนตัวปกติ แช่เท้าในน้ำอุ่น อย่ายืนเดินเยอะ น้ำหนักเยอะก็มีส่วนค่ะ