แม่ๆท่านใหนเคยเท้าบวมข้างเดียวบ้างไหมคะ ควรไปพบแพทไหมค่ะ แต่เมื่อวานคือเดินเยอะมากเลยคะ

1 Trả lời

อาจเป็นเพราะเดินเยอะไปตอนนอนเอาหมอนหนุนขายกสูงค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากคะ เป็นกังวลกลัวครรภ์เป็นพิษคะ