มือเท้าปาด

เท้าน้องแห้งและลอกค่ะเกิดจากโรคมือเท้าปากที่น้องเป็นแล้วหายค่ะแม่ๆมียาอะไรที่แนะนำทาแล้วไม่ให้เท้าและมือน้องแห้งและลอกบ้างคะ

มือเท้าปาด
1 Trả lời

บ้านนี้น้องก็เพิ่งหายเหมือนกันค่ะ ไม่ได้ทายาอะไรเลย เพราะทาแล้วก็ไม่หาย เลยปล่อยให้เซลล์สร้างใหม่ขึ้นมาเอง