แม่ๆช่วยกันคิดหน่อยว่าเราเลยกำหนดคลอดแล้วยัง

เท้าความ.วันที24ดกันยา.ปจด.เรามาหยุด28กันยา.แล้วพอตุลาคม​2020ก็ไม่มาเลย.จนมาตรวจฉี่วันที3พฤศจิกายน​2020ท้องจนมาถึงวันนี้4กรกฎาคม​2021.เราอายุครรภ์​เท่าไหร่ค่ะ เราว่า9เดือนแล้ว.แต่แม่เราเถียงเราทุกวันว่ามืงจะรีบคลอดไปไหนไม่ถึง9เดือนที😥

แม่ๆช่วยกันคิดหน่อยว่าเราเลยกำหนดคลอดแล้วยัง
1 Trả lời

ครบ 9 เดือนแล้วนี้ค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะ หมอก็ว่าคบเราก็ว่าคบ แม่เราสิคะเถียงว่าเราจะรีบคลอดไปไหนมันยังไม่ถึง9เดือน. หมอนัดผ่าพรุ่งนี้.แม่ว่าเรารีบ.หมอนัดอ่ะไม่ไปตามนัดรึ ก็งง กับแม่