แม่ๆท่านไหนเท้าบวมบ้างคะ อันตรายมั้ย

เท้ากับข้อขาบวมมากค่ะ บวมเหมือนมีหนองข้างใน เวลาเดินหรือใส่รองเท้าเจ็บนิดหน่อยค่ะ กดไปก็บุ๋มไปเลยค่ะ 34+4 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณ สำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆท่านไหนเท้าบวมบ้างคะ อันตรายมั้ย

คุณแม่งดของหวาน ของมันของทอดดูค่ะ เปลี่ยนท่านั่งบ่อยๆ ถ้าไม่หายควรปรึกษาแพทย์ค่ะ