แม่ๆว่าแม่บ้านนี้นับถูกไหมตอนนี้ตัังครรถ์ได้23+5week

เท่ากับ5เดือน3สัปดาร์5วันใช่ไหมตอนนี้งงกับอายุครรถ์มากแร้วจะคลอดเดือนไหนวันที่เท่าไหร่มีแม่บ้านไหนนับเปนบ้างค่ะหมอกำหนดคลอด18กรกฎาคมมันถูกไหม

1 Trả lời

เริ่มนับวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้าย 7วัน = 1วีค(สัปดาห์) 4วีค = 1เดือน