ลาดหน้าทะเล

เที่ยงแล้วจร้ามาบำรุงกันหน่อย

ลาดหน้าทะเล

บ้านนี้ อดแบบยาวๆ เลยคะ กินแต่อาหารช้าง(กล้วย ข้าวโพด มะพร้าว ฯลฯ) คะ 555 เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ ต้องคุมอาหาร หวาน มัน เค็ม แป้ง งด คะ

4y trước

สู้ๆค่ะแม่😊✌️

ตอนท้องเราก็ชอบกินราดหน้า ตอนนี้ลูกโตมาก็ชอบราดหน้าด้วย เส้นมันลื่นๆกินง่ายดีค่ะ สำหรับเด็ก

น่าทานมากจ้าแต่บ้านนี้พอท้องแล้วเหม็นปลาหมึกจ้ากินไม่ได้เลยทั้งที่เป็นของชอบ

4y trước

เด่วก็หายค่ะแม่

บ้านนี้ตอนท้องกินได้ทุกวันไม่เบื่อ เน้นผักเยอะๆ เส้นน้อยๆ 😂

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะชอบกินผักมาก

ตั้งแต่ท้องอยากกินแต่ราดหน้าค่ะบ้านนี้

4y trước

กินเลยค่ะ บำรุงน้องด้วยค่ะแม่😊

อาหารเที่ยงบ้านนี้เหมือนกันจ้า

หิวเลยค่ะ ของชอบสะด้วยค่ะ

ราดหน้าน่ากินค่ะ

น่ากินมากจ้า

นาาทานจังค่า