ไข่ตกหรือยังคะ ?

เทสไข่ตกตั้งแต่ประจำเดือนหมดจะขึ้นขีดเป็นเส้นเล็กๆบางๆทุกวัน แต่ความเข้มต่างกัน วันนี้เป็นวันที่ 16 หลังหมดประจำเดือนพอตรวจดูวันนี้ขีดเข้มที่สุดจะเป็นวันไข่ตกไหมคะ ปล.ที่ขีดเป็นเส้นเล็กๆบางๆเป็นเพราะตัวเทสประสิทธิภาพไม่ดีหรือเปล่าคะเพราะซื้อมาถูกมากใน shoppy

ไข่ตกหรือยังคะ ?
1 Trả lời

สังเกตที่ความเข้มนะคะ ให้เท่าขีดคอนโทรล หรือเข้มกว่า น่าจะตกแล้วนะคะ ปั๊มไปก่อนเลย กันเหนียว เราก็ไม่ชอบยี่ห้อนี้ค่ะดูยาก เปลี่ยนไปใช้ ยี่ห้อ Check Tru กล่องสีเหลือง ๆ สิคะ ชัดเจนดูง่ายกว่ามาก