ไครเป็นเบาหวานขณะตั้งครรถ์ไหมค่ะ

เทสแล้วเป็นตอนนี้เครียด มาก

1 Trả lời

สู้ๆนะค่ะ คุณแม่อย่าเครียดนะค่ะ. กลับมาควบคุมอาหาร ดูแลอย่าให้น้ำตาลขึ้นก็ไม่เป็นไรแล้วค่ะ บ้านนี้ก็เป็นตอนท้องค่ะ. คอยควบคุมอาหาร งดของหวานของทอดค่ะ. สู้ ๆ นะค่ะ