เด็กผญ.อายุ4ขวบ มีสิทธิเป็นโรคซึมเศร้าได้มั้ยค่ะ

เทลาะกับสามีบ่อยค่ะ ลูกเห็นประจำ ครูที่ดูแลบอกเหมือนน้องจะเป็นโรคซึมเศร้า ?

เด็กผญ.อายุ4ขวบ มีสิทธิเป็นโรคซึมเศร้าได้มั้ยค่ะ

โรคชึมเศร้าเปนได้ทุกวัยค่ะ ภาวะรอบข้างก้อมีผลนะคะ ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

อาจมีผลต่อเด็กค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอได้นะคะ