เต้านมระบมมีก้อนไตทำยังไงให้หายคะ

เต้านมระบมมีก้อนไตปวดมากทำยังไงให้หายคะสาเหตุเกิดจากอะไรรบกวนช่วยหาวิธีหน่อยนะคะอยากหายเป็นมาได้คืนนึงแล้วคะปั๊มก็ไม่หายประคบร้อนก็ไม่หายไม่รู้จะต้องทำไงแล้วคะ

มันจะค่อยๆหายคะ ปะคบร้อน นวด ปั้มไปเรื่อยๆ