ฮอร์โมนเปลี่ยน

เต็มที่เลยลูกเอ๊ย แม่ทนได้😍🍼😢

ฮอร์โมนเปลี่ยน

เป็นเยอะจังค่ะแม่ บ้านนี้แรกๆท้องอ่อนๆก็เป็นค่ะที่หลังแต่ไม่เยอะตอนนี้หายหมดแล้วค่ะสิวที่หน้าก็ไม่มีเลย☺ตอนนี้ท้อง29วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ก้เป่นจ้า แนะนำสบู่เบนเน็ทมาละลายใส่ขวดกับน้ำเกลือแล้วถูกเวลาอาบน้ำจ้า รอยแผลแห้งเร้ว บ้านนี้ใช้จนตอนนี้37วีคแล้วหายหมดจ้า

4y trước

ตอนนี้ใช้สบู่อาเซฟโซ่คะผิวลอกมากเลย

ขนาดเราขึ้นนิดเเดียวยังแอบเครียดเลยค่ะ แต่พอเหนของแม่บ้านนี้เครียดแทนเลย แต่เพื่อลูกเนอะคุณแม่ เดวก้กลับมาสวย

บ้านนี้เคยเป็นตอนท้องอ่อนๆคะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วหายแล้วค่ะ มีรอยบ้างจางๆ ขอให้หายไงๆนะคะ เดี่ยวก็คงค่อยๆหายไป

เดี่ยวก้อหายค่ะแม่ บ้านนี้เป็นข้างแก้มตรงคอก้อมี หน้าอก เต็มข้างหลังเลยค่ะ อักเสบทั้งนั้น มันหายเองค่ะแม่

่บ้านนื้ สิวไม่ขื้นแต่ฟ้าขิ้นเต็มหน้าเลยค่ะเราอายุแค่20ฝ้าเต็มหน้าเลย คือดำมากแทบไม้ก้าออกจากบ้านเลยค่ะ

น้องผู้ชายไหมคะ. ตอนแรกเราก็ขึ้นค่ะพอซัก3เดือนขึ้นไปหายเกลี้ยงเลย หน้าแม่ก็ไม่มีสิวค่ะแต่คอกับรักแร้ดำค่ะ

4y trước

ยังไม่รู้เพศเลยคะ👩‍👦🐷 โชคดีมากตอนนี้ยังไม่ขึ้นหน้าคะ

อาจจะแพ้อาหารก็ได้นะคะ เคยท้องแรกแพ้โปรตีนนมวัว(นมชง)สำหรับแม่ตั้งครรภ์ พอหยุดทานอาการก็หายเลยค่ะ

แม่อาบน้ำเสดเอาน้ำเกลือเช็ดตามด้วยแอลกอฮอลจะทำให้สิวแห้งไวคะแม่ก็เปนคะแต่เปนที่หน้าสู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้ก่อนท้องเป็นสิว. รักษาทาครีมก็ไม่หาย. พอท้องปุ๊ปมีคนทักแต่หน้าใสขึ้น สิวไม่มี รอยก็จางลงจ้า