โดนโกง

เตือนแม่ๆนะคะอย่าไปสั่งของกับอีนี่ คือเราสั่งของตั้งแต่24แล้วก็โอนเงินให้เลย แต่ผลัดเราผลัดแล้วผลัดอีกจน4-5วันล่าสุดวันนี้ หายเงียบเลยค่ะพึ่งเข้าไปดูในไลน์เห็นคนโดนโกงเหมือนกันไปคอมเม้นเราเม้นต่อโดนลบเม้นหมดเลยค่ะถ้าอ่านคอมเม้นไลน์ก่อนหน้านี้คงไม่ต้องเจอแบบนี้เงิน350สำหรับคนอื่นมันอาจจะน้อยแต่สำหรับเรามันคือหยาดเหงื่อแรงกายเพราะตอนนี้37wแล้วยังต้องทำงานอยู่เลย

โดนโกง

ช่แม่เคยโดนมาเหมือนกันอีพวกนี้มันเป้นพวกโรกจิตค่ะชอบมาโพสขายของถูกๆแต่พอเราโอนตังไปมันก้ไมมีของที่เราสังจริงๆส่งใสมันคงจะไมมีข้าวแดกมั้งค่ะ😂😂ถึงต้องแบบนี้งงมากค่ะแต่ชั้งมันเทอะค่ะถือว่าเราทำบุญไห้หมามันแดกเพื่อชาติหน้าเราอาดจะได้ดีกว่ามัน #ถ้ามันกล้าทำกับคนท้องได้มันก้ทำมาหากินไมขึ้นลอกค่ะ

5y trước

จริงค่ะนี้ถ้ามันมรลูกๆๆต่อไปมันจะสอนลูกมันได้ใงถ้านิใสแม่มันแย้แบบนี้สงสารลูกมัน

แม่ก้อไม่กล้าสั่งของเลยค่ะกลัวโดนโกงเวลาแม่บ้านนี้สั่งอยากจะเกบปลายทางอย่างเดียว

5y trước

เราสั่งบ่อยค่ะแต่ไม่เคยโดนโกงครั้งนี้จะสั่งเป็นครั้งสุดท้ายเพราะของลูกครบหมดแล้วเหลือแค่ที่นอนเห็นโพสขายถูกเลยสั่งโดนปิดจ๊อบเลยค่ะ แย่มากค่ะแม่ เดือนหน้าก็จะคลอดแล้วเสียดายเงินก็เสียดายอุตส่าแบกท้องทำงาน

ขอบคุณที่แชร์ค่ะ ตามรูปที่แนบมาให้ด้านล่างนี้เลยใช่ไหมคะ ?

5y trước

คนอะไรใจร้ายจัง เห็นแก่ตัว ไม่คิดถึงจิตใจคนอื่นบ้างเลย น่าสงสารลูกของนางด้วย 😔

ตอนนั้นเขาโพสขายเสื้อเด็กคะและผ้าคลุมให้นม เกือบสั่งคะ

5y trước

ดีแล้วค่ะที่ไม่สั่งรู้สึกจะโดนโกงหลายคนเลยค่ะดูจากคอมเม้นในไลน์แต่มันลบออกหมดแคปไม่ทัน

เกือบสั่งไปแล้วค้ะขอบคุนที่แชร์นะค่ะ

ขอบคุณที่บอกเล่ากันต่อค่ะ

เกือบสั่งเหมือนกันคะ

5y trước

ดีแล้วค่ะที่ไม่สั่ง

เกือบสั่ง แย่จิงๆ

5y trước

แบบมันเรียกเหี้ยค่ะ

พวกโกงๆนี่จิตใจทำด้วยอะไรคะโกงกระทั้งคนท้อง ใจร้ายมาก

5y trước

ต้องเหี้ยแบบมากๆเลยค่ะถึงทำได้ ลูกมันก็ยังเล็กมันหากินแต่แบบนี้ไม่มีความเป็นแม่เป็นคนเอาซะเลย