มิจฉาชีพ ใหม่มาในรูปแบบแจกของใช้เด็กแล้วหลอกเอาเงินค่าส่งของ คุณแม่ทั้งหลายระวังกันด้วยนะคะ

เตือนภัยมิจฉาชีพมาในรูปแบบ แจกของใช้เด็ก

เค้าแจกอยู่นะค่ะแต่เป็นบอดี้ผูกเพื่อนให้มาเยอะมากกลัวลูกจะใส่ไม่ทันอยากแบ่งแม่ๆค่ะอาจจะมีตำหนิบ้างนะค่ะ

ใช่โพสนี้มั้ยคะแม่ๆช่วยตอบที พอดีแอดไลน์​คุยกันบอกจะส่งของวันอังคารตอนนี้ไลน์​เขาหายไปแล้ว​ค่ะ

โดนมาแร้วค่ะเมื่อวาน (มันคงไม่มีจะแดกเลยเข้ามาหลอกในกลุ่มคนท้อง)

10mo trước

ขอดูชื่อบัญชีที่โกงหน่อยคะจะได้ระวัง

เห็นโดนกันเยอะมากคะ หากินบนความทุกของคนอื่น

หน้าบันชีใส่เสื้อลายๆ มันจะเปลี่ยนหน้า

ใช่ค่ะ แบบนี้เลย

10mo trước

ขอดูชื่อบัญชีที่โกงหน่อยคะ

ใช่คะ โดนไหม