ผ้าอนามัยควรใช้แบบไหน

เตรียมไปเองควรซื้อแบบไหนนค่ะแม่ๆ

ผ้าอนามัยควรใช้แบบไหน

โซฟี 360 องศาก็น่าสนใจนะคะ ถ้าเห็นโฆษณาเร็วกว่านี้คงซื้อไป คิดว่าแบบกางเกงจะสวมแล้วมันคล่องๆไม่ค่อยหลุดเลอะเทอะ แต่แบบห่วงจะเหมาะกว่าเผื่อไม่มีแรงยกขาค่ะแม่

บ้านนี้ถ้าผ้าอนามัยแบบห่วงโรงพยาบาลมีให้ค่ะ เตรียมแต่ของแม่ที่ใส่ปกติตอนก่อนท้องแบบยาวใส่กลับบ้านค่ะ

ตอนคลอดใหม่ๆเคยใช้แบบนี้ แล้วเราก็ใส่ไม่เป็นต้องเอาแฟนมาใส่ให้ แฟนต้องมาเห็นเลือดเราอีก สงสาร 5555

ขี่ม้าแบบนี้ ก้อแปลกดี เพิ่งเคยใช้ เละเทะเลยค่ะ ตอนคลอด แต่พี่พยาบาลเค้าเข้าใจไม่บ่นอะไร

เราใช้อย่างที่คุนแม่โพสคะ เพราะคุนหมอต้องมาตรวจแผลทุก3ชม.คลอดเอง เราว่าสะดวกนะแบบนี้

ตามร้านสะดวกซื้อที่โรงพยาบาลจะมีขายอยู่นะคะ ไม่ก็ร้านขายยาทั่วไปเลยคะแม่

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ถ้าผ่าคลอด ควรใส่แบบไหนคะ และถ้าคลอดเอง ควรใส่แบบไหนคะ

บ้านนี้ (ผ่าคลอด) เตรียมแบบกางเกงไปเลยค่ะ ส่วนแบบห่วงที่ รพ.มีให้ค่ะ

บ้านนี้ถามคุณหมอ ให้เตรียมผ้าอ้อมผู้ใหญ่ไปเลยค่ะมีใครใช้มั้ยคะ

โรงพยาบาลมีขายจ้าเเบบนี้เลย หรือว่าเราจะเตรียมไปเองก็ได้จ้า