ของใช้ลูก

เตรียมเสื้อเด็กไว้ประมาณ 10ตัว ผ้าอ้อมโหลครึ่ง น้อยไปมั้ยคะ

ของใช้ลูก

บ้านนี้เน้นผ้าอ้อมค่ะ ซื้อมา3โหล ส่วนเสื้อน้อง1โหลค่ะ

5y trước

บ้านนี้ซื้อเพราะแม่เราบอกเหมือนกันค่ะ ตอนแรกซื้อผ้าอ้อมมาแค่2โหล แต่แม่เราบอกว่าช่วงแรกๆให้ลูกใส่ผ้าอ้อมไปก่อน รอโตขึ้นค่อยใส่แพมเพิส เราก็เลยยึดตามแม่ตอนที่เลี้ยงเรามาค่ะ

ผ้าอ้อมน้อยไปค่ะ