ควรกินผักอะไรค่ะถึงจะทำให้ท้องไม่ผูก​ ทำเด็กหลอดแก้วค่ะ คือตอนนี้ใส่ตัวอ่อนไป​ ไม่ถ่าย2วันแล้วค่ะ​

1 Trả lời

บ้านนี้กินหลากหลายเลยค่ะต้มกินแบบสุกี้เลยถ่ายดี แล้วก็กินน้ำลูกพรุนก่อนกินข้าวเช้า ระหว่างวันดื่มน้ำเยอะๆ ผลไม้เลือกที่มีกากใยไม่มีรสหวาน เรากินแบบนี้ถ่ายทุกวันค่ะ ไม่มีปัญหาเรื่องท้องผูกเลยตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ

1y trước

ขอบคุณ​นะคะ