💞เจ้าเบบี๋ของแม่

เตรียมตัวนับถอยหลัง

💞เจ้าเบบี๋ของแม่

นับถอยหลังเช่นกันค่ะ..บ้านนี้ได้ 36w4dตื่นเต้นเช่นกันค่ะ..คลอดง่ายๆนะแม่..แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

3y trước

คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกเหมือนกันนะคะ💞🎀

นับถอยหลังแล้วจ้า แค่มีอาการเตือน ท้องแข็งบ่อย มูกใส ปวดหลัง ท้องลดแล้ว รออีกนิด

3y trước

ใช่คะ สังเกตุ อาการดู ถ้าท้องแข็งถี่ขึ้นเรื่อยๆ พร้อมปวดหลังร้าวมาท้องหรือ มีน้ำเดิน แสดงว่าจะคลอดแล้วคะ รีบไป รพ. ของพี่สังเกตตัวเองสัก 10 นาทีที่ผ่านมา มีมูกเหนียว ยาว4-5 ใกล้คลอดมาเต็มทีแล้ว รอลุ้นมาก

กำหนดคลอด27กันยายังไม่แตกเหมือนกันค่ะ รอทุกวันกลัวน้ำหนักเยคลอดเองไม่ได้ค่ะ

3y trước

สู้ๆนะคะ คุณแม่ เป็นกำลังใจให้คะ❤️

คลอดง่ายๆ น๊าแม่ บ้านนี้32w6d ตื่นเต้นมาก เวลาตัวเล็กเตะ ต่อย😊 #ท้องแรก

3y trước

คลอดง่ายๆเหมือนกันนะคะ🥰

คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่ ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ นับถอยหลังรอแล้ว

3y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่🥰

ของเรากำหนด 26 กันยายน แล้วค่ะแม่ แอบตื่นเต้นนิดหน่อย🥰

3y trước

ของเรา25 กันยายน แอบมีเจ็บเตือนนิดหน่อย😁

อายุครรภ์เท่ากันเลย นับถอยหลังแล้วเหมือนกันค่ะแม่

3y trước

คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰

เหมือนกันค่ะ นับถอยหลัง19วันเท่านั้นตื่นเต้นๆ

3y trước

นับถอยหลังไปพร้อมกันคะ😊

บ้านนี้ยังเงียบยุเลย😅อยากเจอแล้ว​ค่ะ​

3y trước

555555ใจเย็นๆนะคะคุณแม่

น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วคะแม่

3y trước

3100จ้าคุณแม่