กำหนดคลอด 2 ก.ค 66

เตรียมซื้อของใช้ที่จำเป็นมีอะไรบางค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แพมเพิส ผ้าอ้อมไว้ใช้เช็ดจิปาถะ สำลีก้อนไว้ใช้เช็ดต่างๆ เสื้อผ้าเด็กอ่อนแบบผูกข้างหน้า ใส่ง่ายค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻