ขอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนมิถุนายนหน่อยจ้า!! วู้ววว

เตรียมความพร้อมไปถึงไหนกันแล้วเอ่ย จัดกระเป๋าเตรียมคลอดหรือยัง ใครมีอาการแบบไหนมาอัปเดตให้คุณแม่ท่านอื่น ๆ ฟังกันนะคะ เอ๊ะ ๆ ๆ มีใครทีมพฤษภา แล้วยังเงียบมาจนถึงตอนนี้ไหม เพื่อน ๆ เอาใจช่วยอยู่นะคะ 01/06/2020

ขอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนมิถุนายนหน่อยจ้า!! วู้ววว

13 มิ.ย.จ้า ยังเงียบกริบอยู่เลย 🤣🤣 แม่อยากแตกล้าวววว ม่ายไหว 😂😂😂💕

ทีมมิถุนาค่ะ อยากแตกมากๆแล้วจ้าเตรียมของพร้อมรอแค่ออกมาใช้จ้า

บ้านนี้21มิ.ย.จ้าผู้หญิงเตรียมพร้อมมากค่ะมีเจ็บเตือนแล้วด้วยค่ะ

4y trước

จำไม่ได้เหมือนกันค่ะ

18 มิ.ย. มีตกขาวสีน้ำตาลดำออกมาด้วยค่ะไม่มีกลิ่นเป็นอะไรไหมค่ะ

6มิถุนา พร้อมจ้า แต่ขอนอนสบายๆอีก5วัน ถึงกำหนดค่อยคลอดก็ได้คะ

15 มิ.ย. เงียบมากเลยจ้า แม่อยากเจอเจ้าตัวเล็กมากแล้วววววว❤️

13 มิถุนายนค่ะ ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว

กำหนดต้นเดือน ก.ค แต่อาการเริ่มมาแล้วไม่หน้าจะพ้น มิ.ย

27มิถุนาคะ ดิ้นเก่งทั้งวันแม่เหนื่อย...ไม่เจ็บเตือนเลย

กำหนด19 มิ.ย. ยังเงียบคะ อิแม่อยากแตกแย่แล้วลูกสาวเอ้ย