ขอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนมิถุนายนหน่อยจ้า!! วู้ววว

เตรียมความพร้อมไปถึงไหนกันแล้วเอ่ย จัดกระเป๋าเตรียมคลอดหรือยัง ใครมีอาการแบบไหนมาอัปเดตให้คุณแม่ท่านอื่น ๆ ฟังกันนะคะ เอ๊ะ ๆ ๆ มีใครทีมพฤษภา แล้วยังเงียบมาจนถึงตอนนี้ไหม เพื่อน ๆ เอาใจช่วยอยู่นะคะ 01/06/2020

ขอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนมิถุนายนหน่อยจ้า!! วู้ววว

19 มิถุนา จ้า พร้อมแล้วค่ะรอลูกอยากออกวันไหน♥️♥️👶🏻

หมอนัด25มิ.ยพอไปตรวจวันนั้นหมอบอกอาจก่อนกำหนดจ้า

10มิ.ย.โดนกระตุ้นปากมดลูกเปิด2ซม. ยังไม่เงียบอยู่

กำหนดคลอด 24 มิถุนายน ลุงหมอซาว์นแล้ว เพศ 👧หญิง 👧

28​ มิถุนายน​จ้า​ ตื่นเต้น​อยาก​ให้​ออกแล้ว​ค่ะ

วู้ๆๆเสียงมาแย้วค่ะ ทีม มิ .ย กำหนดคลอด 25 มิ.ยจ้า

เตรียมของครบแล้วจ้า รอแต่เจ้าตัวน้อย 11 มิ.ย.จ้า

21มิ.ย มีหน่วงๆ ท้องแข็งท้องปั้นแต่ไม่บ่อยจ้า🤣

กำหนด19มิ.ย.ค่ะ มีอาการท้องแข็งบ้างบางครั้งค่ะ

18มิ.ย พร้อมเหลือเกิน อยากจะเจอ หน้าลูกแล้วค่ะ