แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมกราคม2563บ้างค่ะ

เตรียมของใช้ลูกกันรึยังค่ะ?? บ้านนี้กำหนดคลอด11ม.ค63 เตรียมใกล้จะครบแล้วค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมกราคม2563บ้างค่ะ

28วีค31มค​ กำลังทะยอยซื้อ​ค่ะ​ ดูเรื่อยๆตัวไหนลดก็เตรียมไว้ก่อน​กลัวท้องโตกว่านี้ไปไหนมาไหนลำบาก

บ้านนี้ 30+4 แล้วค่ะ กำหนดคลอด 13 ม.ค. 63 เตรียมบ้างแล้วเช่นเสื้อผ้าถุงมือถุงเท้า ซักแล้วด้วยค่ะ555 ตื่นเต้น

โชว์ท้องลุ้นรางวัลชุดชั้นในให้นมบุตร จาก Sabina จำนวน 20 รางวัล มูลค่ารวม 10,000 บาท ฟรีๆ กันจ้า คลิก >> http://bit.ly/2KL6MIb

กำหนดคลอด28มกรา63 แต่เท้าบวมมาก มีแต่คนบอกอาจจะคลอดก่อนกำหนด ขออนุญาตภาพอาจไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่

กะว่าปลายเดือนพฤศจิกาค่อยเตรียมค่ะ ผู้ใหญ่ที่บ้านเค้าบอกว่าไม่ควรเตรียมไว้ล่วงหน้านานเกินไป

27มกราคม63ค่ะ 31+6แล้วค้ะ. ของแทบไม่ต้องเตรียมเลยค้ะมีแต่คนให้ๆมาดีดีทั้งนั้นเหลือแค่ของใช้ค้ะ

20มกรา เตรียมตั้งแต่รู้เพศแล้วค่ะ เหลือแต่ของชิ้นใหญ่ที่ยังไม่ได้ซื้อ รอใกล้ๆคลอดก่อน

26 week ค่ะ กำหนดคลอด 20/01/63 ยังไม่เตรียมอะไรเหมือนกันค่ะ คิดว่าน่าจะเริ่มเดือนหน้าแล้วนะคะ 😊

16มค.ค่ะ ใช้สิทชิมช้อปใช้ของคนในบ้านไป3500บาทได้มาแค่นี้เองค่ะ เด่วจะจัดเพิ่ม พย.นี้อีก

5y trước

ของเราก็ใช้สิทไปสามคน ยังไม่ครบเลยคะ ของเด็กอ่อนแพงมาก

บ้านนี้7มกราจ้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเหมือนกันค่ะ คุณพ่อบอกรอคลอดก่อนเดี๋ยวไปซื้อให้

5y trước

เดือนหน้าค่อยบอกอีกทีจ้า ให้คุณพ่อนั้นแหละคะซัก555