แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมกราคม2563บ้างค่ะ

เตรียมของใช้ลูกกันรึยังค่ะ?? บ้านนี้กำหนดคลอด11ม.ค63 เตรียมใกล้จะครบแล้วค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมกราคม2563บ้างค่ะ

23 มกรา ค่ะ ตั้งใจไปซื้อในงานอัมรินทร์เบบี้แอนด์คิด เดือนพฤศจิกายนครั้งเดียวเลยค่ะ

เตรียม​ชุดกระผ้าอ้อมแล้วก็ผ้าห่อตัวไว้แล้วจร้าอย่างอื่นค่อยทยอย​ซื้อทีหลังอ่ะ

บ้านนี้27+4วัน คลอด13มกรา63 เตรียมแต่เสื้อผ้าเสร็จเเล้วส่วนของใช้ยังไม่ได้เตรียมจ้า

กำหนดคลอด​14มกราคม​63ค่ะ เตรียมของเกือบครบแล้วค่ะ เหลืออีกไม่กี่อย่าง​ค่ะ

คลอด11ม.ค 63 ทำไมอายุครรภ์แม่น้อยจังค่ะ มันต้องได้30weekแล้วนะค่ะ ไม่หน้าใช่27นะค่ะแม่

5y trước

ตอนนี้31wแล้วค่ะโพสต์ไปตั้งแต่27weekสังสัยเพจพึ่งอัปเดตค่ะ

29มกราสื้อเตรียมไว้บ้างแร้วแต่เพศยังไม่ค่อยชัดเจนเลยสื้อไม่มากเอาที่จำเปนค่ะ

บ้านนี้32w5dกำหนดคลอด15ม.ค​63จ้า เสื้อผ้าของใช้เตรียมเรียบร้อยค่ะขาดยุไม่เยอะค่ะ

บ้านนี้10 ม.ค ท้อง 2 ผ่าคลอด น่าจะได้ผ่าปลายเดือนธันวาคมนี้ เลยเตรียมของไว้ก่อน

บ้านนี้28w กำหนดคลอด9มกราค่ะ รอลุ้นเพศลูกวันที่22ตุลาค่ะ ล่ะจะทยอยซื้อค่ะ 😆

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย รอซื้อเดือนหน้าเอาค่ะ