คลอดเดือนไหนกัน

เตรียมของใช่ให้น้องตอนกี่ สัปดา ซักเตรียมกระเป๋าพร้อม..หิ้ว..ตอนกี่สัปดากัน

ถ้ารู้เพศน้อง แม่ๆทะยอยซื้อก็ได้จ้า บ้านนี้ซื้อตอน30สัปดาห์ 34สัปดาห์เริ่มชักค่ะ ตอนนี้36+2d นับวันรอตัวเล็กะ😂😂คลอด5พ.ค63

4y trước

ชักไว้เลยค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งทำยากค่ะ แม่บ้านนี้ไม่อยากเดินแล้ว 😂😂😂