คุณแม่ทีมเดือนธันวาคม

เตรียมของคลอดให้น้องกันหรือยังคะ แล้วต้องเตรียมอะไรบ้างเอ่ย??? ใครเตรียมแล้วหรือมีประสบการณ์แชร์กันหน่อยค่ะ

บ้านนี้เตรียมครบหมดแล้วเก็บใส่ตะกร้าพร้อมตลอดเลยค่ะ😅บ้านนี้กำหนด 13 ธันวาคม

2y trước

ผ้าอ้อมผ้าขนหนูแพมเพิสถุงมือถุงเท้าหมวกครีมอาบน้ำเช็ดชู่เปียกผ้าอนามัยแปรงสีฟันยาสีฟันสบู่แล้วก็ชุดของแม่ที่จะเตรียมกลับบ้านค่ะเอกสารสำเนาทะเบียนบ้านสำเนาบัตรประชาชนของพ่อและแม่อย่างละ 2 ชุดค่ะ

แม่บ้านี้เตรียมแต่เสื้อผ้าไว้ไห้น้องค่ะของใช้ยังไม่เตรียมเลย

2y trước

เตรียมเสื้อผ้าอะไรบ้างคะ