แม่ๆคนไหนทีมสิงหาบ้างค่ะ

เตรียมของก่อนคลอดกันรึยังเอ่ย?

บ้านนี้กำหนด3กย. แต่กำหนดผ่า20สค.จ้า เตรียมไว้บ้างแล้วจ้า พวกที่นอน เสื้อผูกแขนสั้น/ยาว ผ้าอ้อม ถุงมือ/เท้า น้ำยาซัก/ปรับ พวกสำลี กระดาษรอง เดือนสิงหาค่อยเตรียมจ้า สำหรับบ้านนี้

บ้านนี้31week4day. นัดคลอด10 สิงหาคมจ้า. เตรียมของไว้บางส่วนแล้ว.