ทีมมกรา 31มกรา🤣♥️🎈

เตรียมของกันไปถึงไหนเเล้วคะ บ้านนี้เเอบเตรียมคนที่บ้านสามีถือหนักมาก🤣💗 เหลือเเค่ขวดนม ผ้าอ้อมน่าจะครบเเล้ว.

ทีมมกรา 31มกรา🤣♥️🎈

เตรียมยังไม่ครบเลยค่ะ บ้านนี้ก็บ้านสามีถือ แต่บ้านเราไม่ถือ ถึงเวลาเจ็บท้องมันจะวุ่นวาย ล่าสุดเราเจ็บท้อง ท้องแข็งนอนโรงบาลมา คราวนี้หาซื้อรอหนักกว่าเดิมอีกค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด #กำหนด23ม.ค.64

22 ม.ค. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ จดรายการที่จะต้องซื้อไว้แล้ว คิดว่าหลังปีใหม่ค่อยทยอยซื้อค่ะ พ่อ แม่ แฟน ทุกคนหัวโบราณหมดไม่ยอมให้เตรียมไว้ก่อน

จะคลอดแล้วควรเตรียมได้แล้วคะจะถืออะไรกันหนักหนาคนแกน่าเบื่อแม่บ้านนี้ไม่สนใจคะเตรียมแต่4เดือนทยอยซื้อทีละนิดทีละหน่อยคะ

สำลี เเพมเพิส คัตตอลบัท มหาหิงค์ สบู่อาบสระ กระละมังอาบน้ำ ครบเเล้วหรอค่ะเเม่ ปัมนม ผ้าอนามัยของเเม่เตรียมยังค่ะ

ถยอยซื้อเลยค่ะแม่ ท้องใหญ่แล้วแค่เดินเฉยๆ เอวยังลั่นปั๊ดด ทางนี้ทั้งสั่งในเพจเดินซื้อเองบ้าง

บ้านนี้คลอดเมษาทยอยชื้อเลื่อยๆจะครบแล้วคะ สามีบ่นใหญ่ ทำใงได้ละคะลูกคนแรกคุนแม่เห่อลูก

บ้านนี้เข้า6เดือน ได้ชุดหมี5 กับเซ็ทหมวกถุงมือถุงเท้า3เซ็ทเองค่ะ แอบสามีเตรียมเหมือนกัน

บ้านนี้กะเตรียมซักไวเรียบร้อยแล้ว​ เอาไปเก็บบ้านแม่แฟน​ เค้่าถือไมให้ไวที่บ้านแม่เอง

7มกรา 64 เตรียมหมดแล้วเหมือนกันค่ะแม่ รอลุ้นจะเจ็บคลอดวันไหน ตอนนี้มีเจ็บเตือนแล้วค่ะ

ใกล้ครบแล้ว เหลือขวดนม,มุ้ง แล้วก้อของใช้จิปาถะ เล็กน้อย ตื่นเต้นนับวันรอแล้วค่ะ