ลูกน้อยท้องอืด

เด้กไม่ถึงเดือนทานยาไกร๊ปวอเตอร์ได้ไห#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก มคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่แนะนำค่ะแม่ หลังน้องกินนมจับน้องเร่อทุกครั้ง นวดท้อง. ปั่นจักรยานอากาศให้น้องจะดีกว่าค่ะ

ของเรา ให้กิน แต่กินนิดเดียว