ลูกไม่ชอบห่มผ้าห่ม

เด็กๆบ้านไหนชอบห่าผ้าห่มบ้างคะ เจอเด็กหลายคนแล้วไม่ชอบห่มผ้าห่ม ลูกเราก็ด้วย ห่มให้ทีไรชอบถีบออกทุกทีเลย

ลูกไม่ชอบห่มผ้าห่ม

เรื่องปกติจ้าบ้านนี้ก็เป็นต้องหลับสนิทจริงๆถึงห่มให้ได้ บางครั้งเราเห็นหลับเอาผ้าไปห่มดิ้นๆๆจนผ้าออกจากตัวถึงนอน

เหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ ยังไม่ถึงเดือน ถีบออกๆๆๆ จนตอนนี้3เดือรก็ถีบบบออกค่ะ ต้องแอบห่มให้ตอนหลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องซื้อรอมเปอร์ขายาวให้ใส่ คราวนี้อยากถีบก็เชิญตามสบายค่ะ 🤣

เด็กๆจะเหมือนกันหมดค่ะ เลยต้องใส่เสื้อผ้าหนาๆให้แทน

ลูกชาย​ 6​ ปี​ ไมชอบห่มผ้าเหมือนกันค่ะ​ ถืบออกตลอด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ยิ่งช่วงนี้อากาศหนาวด้วย

บ้านนี้เป็นคะห่มให้ตลอดเอาออกตลอดเช่นกัน

หาชุดนอนแขนยาวกางเกงขายาว ชุดหมีเลยก็ดี

บ้านนี้จับใส่ชุดนอนขาแขนยาวเลยค่ะ

ใส่บอดี้สูทหุ้มเท้าสิค่ะ